Ask lng po ulit .

Nagpaultrasound po ako last Dec. 4 then Sabi balik ako after 2-3 weeks same clinic lng den po. Dba nag spotting ako uminom na ko pampakapit . Then nakabedrest ako . Then kanina we decide na magpaultrasound ulit on the same clinic. Pero yung results po is 5 weeks and 2 days palang . #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Ask lng po ulit .
2 Replies

pareho tayo firts trans v ko nung dec 5 tapos pinabalik ako after 2 weeks . kanina ako bumalik sa ob tapos ang nakita lang gestational sac at yolk sac tapos ang age ay 5weeks at 3 days 😔 last mens ko oct 24 .

Kelan po ba ang last menstrual period nyo?

3y ago

Okay lang po yan. Yung age po kase ng ultrasound ay nakabase sa size ni baby. May nadetect naman na po bang heartbeat pagbalik nyo?