Kati2x

.. Hi mga mamsh ask ko Lang poh Kong natural lng ba sa juntis ang panga2ti NG katawan subrang kati2 kc NG mga katawan koh.... Salamat??

29 Replies

Ganyan din ako momsh. Sobrang naging sensitive ng skin ko. Magmoisturizer ka lang palagi and make sure na naanlawan ng maayos yung mga linens and clothes. Yung sakin kasi mas nangangati pah amoy sabon or fabric yung damit.

Yes sis ako din super as in nung ist to second semestral grabe...kng ano ano gnmit lo sabon lotio pero sa pgbbntis ko pla yun...lalo na sa gabi ang kati sis...mwwla dn yan

Ganyan din po ako nong frst tri ko gang 4 months, ang hirap. Tapos nitong mag 3rd tri nko bmblik nnman pero di naman na sobrang kati..

Yan din problema ko sis, nagsusugat Na nga minsan balat ko, ginagawa ko nag hahalf bath ako nawawala naman at moisturiser

Ako po sabi ko kay hubby malamok .sabi nya hindi naman. Yun pala normal lang yung pangangati ng balat ko minsan😂

Opo. Nagdadry kasi skin natin. Ako nga pati anit ko nagdry na at super kati. Ayun may dandruff na pala ako. Haha!

Same po tau😅 D aq nwa2lan ng alcohol sa tabi q sis kpag mg start na mangati aun pahid2 nwa2la nman...

Try mo ung sabon na green cross sis ung kulay white nka2bwas cya ng kati2 ska fresh cya sa pkiramdam...

Ako dn sis nagkaganyan nagkapeklat na nga kulay itim hays.. kahit bagong shower nangangati

.. Sa akin sis ndi n kc bumili aqong solfour n sabon un ang ginagamit ko ngaun sis