Binat

Mga mamsh ask ko lang po.. Sino nkaranas ng miscarriage tapos na binat. Ano pong ginawa nio o ininom.. Bali nagpadoctor na ako negative nman mga results tapos nd naniniwala sa binat ang mga doctor.. Theres no such thing as binat daw pero ramdam na ramdam ko binat ko ngayon. Advice pls. Thank you

7 Replies

Humanap po kayo ng manghihilot na nag gagamot po sa binat. Nakakatawa pakinggan pero very effective. un 1st and 2nd child ko di ako naniniwala sa binat halos puro med lang. Ngayon 3rd child kp para syang naipon tinutuaok tusok un ulo ko, then sobra pain sa likod at buong katawan kasama pa un yellowish na paningin at parnag lage lutang nagtry na ko nun hilot sa binat its very effective and affordable. Proven and tested ko na po. After 3months nun nanganak ako until now no pain and narelax and lumuwag un pakiramdam ko.

Hello, I had a miscarriage too. Just 2 weeks ago niraspa ako then lately para akong nanlalata at madalas masakit ang ulo.Im suspecting na binat din ito. Ano po nafeel nyo?

4y ago

After effect po kung nanganak o miscarriage, laging masama ang pakiramdam.

try mo mag suob mamsh, pakulo ka ng tubig tas balot ka sa loob ng kumot hanggang sa mailabas mo lahat ng pawis mo

5y ago

Sige thank u mamsh

Momsh inom Ka ng anonang mabisa yun pang patanggal ng binat .. Tiisin mo Nga Lang ung lasa.

5y ago

Thank u sis

Magsukob ka ng mainit na tubig na may mga dahon na nakalagay sa arenola..

Anunang po ininom ko lagi kasi masakit ulo ko

Ano po meaning ng nabinat?

4y ago

I see. Same ba yan sa pagod at pananakit ng katawan during pregnancy lalo first trimester?