MATERNITY BEN.

Hi mga mamsh. Ask ko lang po sino na dto naka pag claim ng SSS MATERNITY BEN.? ilang days po before pumasok sa ATM nyo? Thanks po :)

7 Replies

Kung employed po kayo 1 month before due date nyo makukuha nyo na half ng matben nyo. Kung hindi naman po, 1 month after nyo magpass ng mat 2 dun nyo lang makukuha yung matben.

Same question. waiting din ako ma pero may kakilala ako june 20 siya nagpasa tas parang july 11 daw pinrocess ni sss tapos august na nakuha. antagal😞

5y ago

Wala po bang binigay na list sainyo ma nung nagpasa kayo mat1?

Pag may checkdate napo kayo .. 10 days po waiting di kasama sabado at linggo

Saang branch sya nag pasa mamsh? Baka depende sa branch?

Sakin po a month after ko isubmit sa hr ung mga docs

Sana may makuha din akong mat.ben. 😥

10 days po sakin

5y ago

Ano po palang atm gamit nyo mamsh?