sss contribution

Mga mamsh ask ko lang po sana may makukuha po kaya akong maternity benefit from sss? Ayan po total contribution ko. Nakapagpasa naman po ako mat1. This oct 29 po ang due ko. Thank u po ng marami sa sasagot.

sss contribution
14 Replies

Meron. 7,875

15,750 po sa inyu.

Qualified po. Icheck nyo nalang po kung magkano makukuha nyo. Kasi sa qualifying period po ata nila ibabase yung amount na ibibigay nila. Since may contributions kayo April-July 2019, qualified po kayo for mat ben.

Related Articles