31 weeks preggy

Hi mga mamsh! Ask ko lang po sana. Bakit panay na sumasakit yung puson ko at minsan naman sumasakit na tiyan ko? Pero kung sumasakit yung puson ko sabay utot. Di naman kami nag aircon or electricfan. natural air lang tlga yung sa amin. Pero yung pag sakit nya nawawala naman.

1 Reply

Mas better to go to your OB.. Para macheck ka at mamonitor si baby sa tyan mo. Marami kcng possble cause ng pagsakit ng puson mo or tyan.. Baka kabag lang pero mas better na mag pacheck up k..