Normal Delivery with Epidural

Hello mga mamsh! ? Ask ko lang po sa mga mami na nakaranas ng painless delivery need padin po ba mag exercise para mapabilis yung panganganak or kahit hindi na kasi hindi mo narin naman daw mararamdaman pag painless lalo na kung tulog manganganak. Totoo po ba? Thank you po

1 Reply

Kapag normal delivery gising ka po hehe kasi ikaw parin mag iire sa baby mo.. Ang epidural para lang di mo ganon maramdaman ang contractions pero usually mag labor ka padin kasi magbibigay sila epidural ilang cm ka na kasi pag maaga sila nagbigay sayo tatamarin ka na umire since manhid pakiramdam mo.. 😁