Worried mom

Mga momshie nag woworried po ako kase ngayon po ang dalang po gumalaw ni baby madalang kopo sya maramdaman samantalang nung mga 18 weeks hanggang 21 weeks ang likot likot po nya then pag dating po ng 22-23 weeks naging madalang napo pag galaw nya ngayon po 24weeks pregnant napo ako😢 #pleasehelp #advicepls

1 Reply

As long as okay po si baby tuwing check up nyo, wag po kayo magalala. Minsan talaga chill lang sila

Related Articles