Clarithromycin Clariget

Hello mga mamsh, ask ko lang po. Last time kasi na nagkasipon si baby nagpunta kami ng pedia niya at eto nga binigyan siya nga Clarithromycin clariget, ngayon sinisipon ulit siya at tulo ng tulo. Pwede ko kaya ipainom ulit? Salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Nope. Not advisable to do so. Better to seek consultation first bago magpa inom ng gamot. Antibiotic yung Clarithromycin. Not safe to self medicate kahit prescribed pa sya previously kay baby.