sinisipon si baby

Ano po kaya vit. Na pwede kay baby? Biobita lang po binigay sa kanya ng pedia, sinisipon po ngayon si baby. Knows naman ni pedia na sinisipon si baby last time. 5mos si baby ko.

1 Reply

Breastfeeding ka ba mommy? Continue bf lang ganyan dn si baby dati, mawawala din yan. And sinabi ko din ki pedia wala din siya reseta bf lang, eat healthy din

2y ago

si baby ko sinisipon 2mons old breastfeeding din gawa nun panahon sobra lmig