Ask ko lang po

Hi mga mamsh, ask ko lang po kung naranasan nyo din pong magleak yung milk when you are pregnant, ako po kasi nagkaron ng leak 6-8months,then pagtungtong ng 9months wala ng naglileak, last pong nagleak saken is color yellow then malansa po yung amoy nya, normal lang poba yun? Nag aalala lang po ako baka wala nakong breast milk. #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

yes mommy, ako din ganyan ngayon may leak ng konti. minsan nababasa damit ko pero di naman super dami

Ako po, after na manganak nung lumabas ang milk.

Related Articles