pregnant

Mga mamsh ask ko lang po kung ano ba pwede ko kainin or inumin para lumambot yung dumi ko kasi 9 weeks na po ako nahihirapan po ako dumumi kailangan ko pa po umire para lumabas eh natatakot po ako kasi baka mamaya pag ire ko pag pinilit ko lumabas din si baby .. natatakot po talaga ako ... Tia...

1 Reply

Drink more water, eat more fibrous fruits and vegetables. Pero kung ganyan na katagal better go to your OB na for professional advice.