panubigan na ba?

mga mamsh ask ko lang po, kasi im 38weeks and 2 days na as of today. normal lang po ba na laging basa yung undies ko? as in bigla ko na lang mararamdaman basa na siya pero hindi naman ako naihi. ano pong ibig sabihin nito? tubig na po kaya ito? pumutok na po kaya panubigan ko? gusto ko po malaman mula sa inyo lalo na sa mga nanganak na, bago ako pumunta ng emergency room mamaya. thanks po and pasama na rin sa prayers niyo. ❤?

2 Replies

Pacheck ka po asap kasi delikado maubusan ng water si baby, hindi makakahinga.