leaking amniotic fluid???

hello mamshies. tanong ko lang po if normal lang na basang basa yung undies? like parang kasing dami kapag naihi ka ng slight sa undies mo. hindi naman po ako naiihi sa undies ko and di ko rin ramdam na may nalabas sakin. natatakot ako baka mag leak na panubigan ko 😥 imposible namang discharge po ito kasi basa lang talaga siya walang white na kahit ano and sobrang basa naman kung discharge lang. ano po kayang odor at consistency ng panubigan? first time mom here sana masagot 😭😭😭40 weeks and 2 days na ako today. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Reply

Ang panubigan po ay walang kulay, walang amoy, medyo thick at higit sa lahat momsh, di mo kontrolado o di mo mapigilan ang paglabas. Kung di mo naramdaman na may lumabas sayo, baka yan na yun. 40 weeks ka na rin kasi kaya baka pumutok na water bag mo. Tawagan mo na po OB mo para malaman kung pupunta ka na ba ng ospital.

Related Articles