worry

hi mga mamsh! ask ko lang po if meron din po ba dito na in 7mos. old ni baby e hindi pa nakakatayo, nakakaupo and gumagapang? ok lang po ba un? hindi po ba late lang? thank you po sa mga masesahre?

16 Replies

Si baby ko nga mag 7 months di pa nakaka gapang. Nakakaupo na sya pero need ng support. Iba2x ang development ng baby kaya di natin pwedeng i kompara sa ibang babym😊

5y ago

thank you po 😊

Okay lang yan mommy. Hindi pare-parehas lahat ng mga baby na nararating nila ang kanilang developmental milestones on a certain time. Every kid has their own phase

5y ago

cge po. thank you 😊

hilot hilotin mo sya sis every morning or madaling araw . Everytime na after ligo niya iexercise mo yung body ni baby

Same po yung baby ko din turning 8months old na sya pero di pa sya nakakatayo at nakakaupo

Ung niece ko nga 1yr old na kakatuto lang tumayo.. wag nyu mdaliin ang baby. No pressure.

Wait mo lang mamsh, yung lo ko mag10mos ntuto tumayo bago mag1yr old nakakalakad na sia

Don't rush your baby may iba't ibang milestone ang mga bata .. try mo lagi siya i.tummy time

5y ago

aaaah cge po. tnx sa advice. anyway 9mos. na xa now and nkakatau na xa pero hawak hawak and nakakaupo ng konti sumusob pa hihi

Ayus lang po yan iba iba namn po kasi development ng bata ..may nauuna may nahuhuli

okay lang yan mamsh my baby talaga na minsan nalalate sa paggapang or paglakad

Okay lang yan girl. Iba iba naman ang development ng babies natin 🙂