pacifier

Mga mamsh ask ko lang po, ayaw kasi ni LO yung flat na pacifier mas gusto niya yung bilog ano po ba pwede gawin para magamit niya yung flat na tsupon sayang kasi may mga regalo sa kanya na pacifier kaso ayaw niya gamitin

pacifier
1 Reply

Ganyan din una sa lo ko, nagustuhan nya lang yung baby flo pacifier na silicone even yung hawakan pwede nilang kagatin. Di sya flat unlike ng nasa picture mo. Sa puregold ko sya nabili 🥰