Pacifier ni baby ayaw ng 6-18months

Hello po mga mi! Ask ko lang po ung baby ko kasi 10months na sya pero ayaw nyang gamitin yung pacifier nya na 6-18months. Ang gusto pa rin nya ay ung 0-6months. May masama po ba itong effect sa teeth ni baby? Thanks po sa sasagot. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 #Pacifier #teeth #Pacifier

2 Replies

Wala naman Momsh. Based sa experience ko, kung maganda teeth nyo mag asawa or fam maganda dn tubo ng ngaipin ni LO. Si LO nagvstart mag pacifier since 2mos sya pero natigil na sya nung nag 2 yrs old na siya

1y ago

Thank you miiii! Pero diba may months po ung paci, sya ay nastuck na sya sa 0-6months na pacifier e hehe ayaw nya dun sa next na paci siguro nalalakihan

Baka po natitigasan sya sa pacifier nyang bago Mi, try ka rin ng ibang brand.. :) pero okay lang naman kung ano yung gusto nya gamitin muna.

1y ago

Thaaank you po Mi! 🥰🥰🥰🥰