Gatas

Mga mamsh ask ko lang po ano yung mga ginawa nyo para lumakas yung gatas nyo? Malapit na kasi ako manganak at 1st time baby ko ito. Gusto ko kasi mag breastfeed talaga pero di ko alam kung malakas ba gatas ko. Pa advice naman po ng mga ways para lumakas ang gatas ? tya

25 Replies

no worries mommy, kung malapit kana pala manganak start drinking malungay capsules twice a day po I recommend "Mega Malunggay" super effective. then kapag nanganak kana increase intake na mommy 4x a day na po .. mas mabuti kung inom ka lagi ng sabaw, and dont drink cold liquids muna haa sacrifice lang talaga for baby! ☺️😘

5y ago

no problem mommy!

Tips 1. massage breast frequently 2. drink hot drinks or sabaw araw araw yan pagkpanganak. 3. dont drink cold liquids 4. drinj lots lots of water. ☑️

Kahit ano kaen at inom mo kung hindi mo iuunli latch si baby sayo hindi dadami ang gatas mo. Pag madame ang demand madame din ang supply

Sabaw, malunggay, eat oats with milo and i drink m2 na nabibili sa andoks effective naman

Malunggay ang madalas nirerecommend mommy. And basta magaling mag suck si baby, no prob.

ask your ob kelan ka pwede mag malunngay supplements. drink plenty of fluids, unli latch

mgsabaw ka lang ng marami, ung may malunggay. Inom ng maraming tubig.

kain my sabaw lagi saka mag gatas lagi

kumain ng masabaw sis at may malunggay

sabaw po ng malunggay and more water