galit na galit

mga mamsh ask ko lang po 20weeks and 2days na po akong preggy .. normal pa din po ba na galit na galit padin ako kay mister kht wla sya ginagawa skn . tpus ung bigla bgla ko nlng syang mumurahin kasi naiinis ako sknya.. minsan gusto ko sya kausapin tpus minsan ayuko . tlgang inaaway ko sya.. Normal po ba o sumusubra na tlga ugali ko ? naaawa na kasi ako sknya. magsosory ako tpus uulitin ko ulit . help po pls

5 Replies

Ako din po ganyan lagi padin ako galit..mag 8months nako s nov. Pero pkiramdam ko po pinaglilihan ko pdin po mg ama ko lagi ako galit sakanila bagyang kibot oh salita nila ngagalit nako..mejo nahihirapan ndin po ako s ganitong sitawaxion.

Ako basta n lng naiirita sknya, minsn auko tlga sya kausapin. Naiinis ako everytime nag sslits sya., minsan nman bet n bet ko ung pagging makulit nya hehe., 6months here

madami po kasi tayo hormones sa katawan kapag buntis. kalma lang po mommy. importante na nagsosorry ka after. sana maging patient si mister.

Normal lng po yan madam. Iba iba kc ang nararamdaman ng nagbubuntis. Dpat habaan at lawakan n ni mister ang pang unawa nya.

Normal lang po yan. Haha ako naman si Partner yung laging naiirita sakin haha mas moody pa sya KAYSA sakin ngayon. Haha