what to do?

mga mamsh ask ko lang paano ba gagawin, kase si baby since new born (now she is 2mos old) sya sa kanan nakapaling lagi yung ulo nya lalo kapag tulog. hinayaan ko lang kasi dun yung comfort nya. then now napapansin ng mga "tao" na hindi nga raw pantay. hinihimas ko naman kapag dumedede sakin. ano po ba dapat gawin para magpareho sila nung kabilang side?

2 Replies

Hindi ba siya breastfeed? Ikaw magcontrol kung san siy dapat nakaharap.. if ayaw talaga once makatulog.. iayos mo na lang lagi.