Ask ko lang po sana mga momsh

Hi mga mommy ask ko lang po may baby po is now 1month and 24 days old bkt po sya sa iisang side lang lagi nakatingi yung ulo po nya laging sa kabilang side lang po lumilipat din naman po sa kabilang side ulo nya pero saglit lang tas babalik ulit sa kabilang side sabi daw nila kase daw sa iisang side lang ako ng dibdib ko nag bre nrest milk true po ba nga momsh?

1 Reply

sakin, yes, sa isang side ang favorable niang breast. tsaka kapag naka side lying breastfeeding kami. kaya dapat inaadjust ang katawan ni baby during breastfeeding, hindi ung ulo lang nia ang nakaharap sa breast. kaya ang ginawa ko, kapag daytime at gising sia, gamit ni baby ang head correction pillow at neck pillow. ung neck pillow, nilalagay ko ang ulo ni baby in-between para sa harap sia nakatingin, hindi papaling sa isang side. eventually, nacorrect ang ulo ni baby, nakatingin na sia sa harap. kapag nighttime kasi, wala siang unan sa ulo at sa tabi kapag natutulog.

10mo ago

Thank po sa suggestion momsh