About philhealth

Hello mga mamsh, ask ko lang. Ok lng ba philhealth ng partner ko ang gagamitin kng manganganak nako? Hnd pa kami kasal. Private hospital po ako manganganak. Kasi nag stop ako sa work at yung partner ko lang my work. Mayron nmn akng philhealth kaso wala ng hulog2. At naka register ako sa indigent philhealth last 2016.

22 Replies

pwede mo namang hulugan nlng ang philhealth mo para may magamit ka. or better check with philhealth status ng membership mo since nka register ka as indigent noong 2016. hindi ka pa pwedeng maging dependent ng partner mo since hindi pa kayo kasal but si baby mo paglabas pwede niyang maging dependent