About philhealth

Hello mga mamsh, ask ko lang. Ok lng ba philhealth ng partner ko ang gagamitin kng manganganak nako? Hnd pa kami kasal. Private hospital po ako manganganak. Kasi nag stop ako sa work at yung partner ko lang my work. Mayron nmn akng philhealth kaso wala ng hulog2. At naka register ako sa indigent philhealth last 2016.

22 Replies

required po ba talaga na 1 year ang huhulugan? ang sabi po kase saken dito samen ehh since di ako nakapag hulog simula nung nagresign ako from august 2019 to march 2020 ehh ang kelangan kong hulugan ehh yung covered ng 9 months before ako manganak. due date ko po ngayong August. ang hinulugan ko lang ehh from April to December 2020. pwede na po kaya yun?