About philhealth

Hello mga mamsh, ask ko lang. Ok lng ba philhealth ng partner ko ang gagamitin kng manganganak nako? Hnd pa kami kasal. Private hospital po ako manganganak. Kasi nag stop ako sa work at yung partner ko lang my work. Mayron nmn akng philhealth kaso wala ng hulog2. At naka register ako sa indigent philhealth last 2016.

22 Replies

Kung indigent ang philhealth mo kasama ka sa sponsored. Much better inquire po kayo sa nearest philhealth office. Need nyo lang po iupdate ang account nyo kasi kapag indigent wala po kayong huhulugan kasi sponsored po kayo at magzero bill po kayo pero effective lng po ang zero billing sa public hospital.