About philhealth

Hello mga mamsh, ask ko lang. Ok lng ba philhealth ng partner ko ang gagamitin kng manganganak nako? Hnd pa kami kasal. Private hospital po ako manganganak. Kasi nag stop ako sa work at yung partner ko lang my work. Mayron nmn akng philhealth kaso wala ng hulog2. At naka register ako sa indigent philhealth last 2016.

22 Replies

sa pagkakaalam ko po if ever na philhealth po ng lip niyo gagamitin is si baby lang makocover niya, kaya much better po na ifollow up niyo po yung philhealth indigency niyo para wala n po kayong bbyaran or bawas po bbyaran niyo.☺️