Abdominal binder

Mga mamsh ask ko lang nakabili nb kau ng abdominal binder? san kau nakabili at magkano? at anu magandang brand? TIA.. ?

1 Reply

hi! cs mom here :) yung blue binder (mercury drug 200+ pesos) yung nireco sakin ni OB before plus bumili din ako sa kanya mg panty girdle (250 pesos each).. a month after giving birth, bumili ako sa sm department store ng black na binder (lady grace 700 pesos) para syang katulad nung sa inay moments na nabibili online :) if you have extra, madami akong nababasa na okay daw talaga yung wink kaso super pricey kaya hindi ako bumili :)

4y ago

Uo nga mamsh..doble panigurado..hehe tnx ❤