35w6d today

Hi mga mamsh! Ask ko lang, nagpaultrasound kasi ako now, and 2.6kgs na si baby sa loob ng tummy ko. Normal lang po ba yun? Or masyado na malaki? Any tips po para sa diet. Hehe

2 Replies

Normal lang yan momsh! Di naman na sobrang lalaki si baby kasi mabagal na weight gain nila habang palapit sa due date. Basta iwas lang sa sweets and inom marami water palagi ☺️

Sakto lang yan mommy. Baby ko 2.7/kilos ko lang sya ipinanganak ung first born kaso breech kaya na CS