ask lang po :(

Pag po ba malungkot tayo or naiyak umiiyak din po ba si baby sa loob ng tummy natin? And may masama po ba effect yun. Im exact 33weeks now. Nag away kasi kami ng kuya kong adik

2 Replies

sabi po nila na kung anu po yung nararamdaman naten yun din nararamdaman ng baby sa loob ng tyan kaya ako pag nalulungkot ako iniisip ko nalang si baby na kawawa naman..wala naman syang alam sa mga nangyayari pero nadadamay na sya sa nararamdaman ko kaya itinitigil ko nalang yung lungkot ko..hinahawakan ko nalang yung tyan ko at kinakausap ko sya at humihingi ako ng sorry..at yun nawawala na yung lungkot ko..sya nalang iniisip ko

Mamsh, kung ano nararamdaman mo nararamdaman dn ni bby un. Maiistress sya. Okay lang umiyak pero wag ung magdamag kang iiyak. Nakakasama sa bby. Be strong lang para kay bby mo mamsh. Bawal ka mastress. Pray lang.