Hello mga miii. 2-3 weeks nalang pede na daw akong manganak sabi ng Ob ko.

Ang dami ring nagsasabi na mataas pa raw ang tiyan ko. Paano mapababa ang tiyan mga mi? Baka daw kase mahirapan ako manganak kapag di agad bumaba ang tiyan ko sa lying in pa naman ako manganganak pinapili ako ng ob ko ayoko ma cs huhuhu 🥺 #firstimebeingmother #Firsttimemom

4 Replies

Ilang weeks n kau mii aw rin sabi mataas pa tummy ko. 34weeks 5 days na ako ngayon ..sabi nmn kasi bawal pa maglakad lakad. dpat 37weeks na Para full term si baby. NAHIGA AKO PALAGI BUONG ARAW KASI wla na gagawin nakapaglaba na Hugas pinggan Walis walis un lang gawa ko

Naalala ko sakin sa first born ko 39 weeks na mataas pa rin tyan ko pero buti sakto nung due date ko biglang bumaba kaya napaanak ako agad. Wag ka magpastress mi. Pag sumiksik na c baby sa daanan nya mapapabilis ka na lang manganak.

Kahit naman mataas ang tyan possible na manormal KUNG marunong ka umire. KUNG alam mo yung tamang pag ire. Kasi kung di mo kaya tatawag pa sila ng pusher para ibaba si baby. Kaya sinasuggest ng mga OBs mag exercise everyday

Lakad ka mi