Newborn essentials

Mga mamsh ask ko lang kung okay na ba yung 12 pcs onesies and mga barubaruan? Balak ko pa kasing dagdagan onesies puro 0-3mos.#1stimemom #pleasehelp #advicepls

7 Replies

mas maganda siguro kung pang 3-6mons bilin mo ,and mas marami sa 6-9mos kse mabilis lalake ang baby :) saka okay lang naman kung malaki ky baby ung damit nia wag lang lalabas ung dibdib at likod nia.. Ganyan ginawa ko e.. Aun 1yr old n anak ko pero ung mga onesies niya na pang 6-9 ngagamit nia pa.. and pg kse malikot na ang baby mo papayat yan.. ung mga damit ng baby ko nung 3months sia nasusuot nia ngayon kase sobrang taba noon.. ngayon payat na sia s kalikutan..

Before ako manganak, I just bought 3pcs of each sa barubaruan. 3pcs ng sleeveless, 3pcs ng half sleeve saka 3 pcs ng long sleeve. Ganun din sa jammies at onesies kasi mabilis silang lumaki tapos yung mga onesies I bought for 3-6months na..

mabilis po lumaki ang mga babies. ako po di ako masyado bumili ng 0-3 na onesie, halos isa o dalawang beses lng nagamit ni baby. 3-6mos na halos binili ko momsh.

depende po mommy sa sipag nio maglaba 😁 pero suggest na 3-6 onwards na lang kunin mo kc mas mabilis sila lumaki at humaba.

It's more than enough especially if you're going to do your laundry everyday or every other day naman.

3-6 months na bilihin mo mamsh bilis lang lumaki ng baby. pero nasa sayo pa din naman yun

bili ka po ng pakonti konti in different sizes. 😊