Rashes

Hello mga mamsh ? ask ko lang kung may nakaexperience na po ba dito sa baby na galing sa Pampers Diaper nag switch to cloth diaper tapos nagkarashes yung bandang balakang ng baby? kasi baby ko bigla nalang po nagkarashes yung nag cloth diaper na sya nilalabhan ko naman po ng mabuti yung CD's nya tapos Ariel na pang baby yung sabon. ?

1 Reply

Ni check niyo po ba tahi nun cloth diaper sa may balakang banda? Kasi ako po alternate. Pampers tas cloth diaper. Wala naman rashes baby ko. Tas panlaba ko e cycles and tiny buds po.

4y ago

Yun akin kasi binili ko sa mall, limot ko na tatak. Pag ganyan iritated. Wag po muna. Try niyo babad sa mainit na tubig po. Tas pakisalat yun tela or ibalot niyo sa braso niyo check nyo for couple of hours kung maiiritate din kayo.