DERMOID CYST

Hello mga mamsh. Ask ko lang kung meron ditong na-cs din na same sa condition ko. I'm 26 weeks pregnant and may dermoid cyst po ako sa right ovary 5 cm na daw po sya kaya need ko daw talaga maschedule for cs sabi ng OB ko. Natatakot ako kasi sabi nila matagal daw ang recovery kaya gusto ko sana mag normal. Medyo pricey din kasi ang operation ng may dermoid cyst compare daw sa CS lang. Hindi din kasi sya kayang matunaw ng mga gamot kasi skin sya hindi sya liquid. Ask ko lang kung ikang months kayo nakarecover after operation nyo and kung magkano nagastos nyo. Thank you po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #worryingmom #dermoidc #cesariandelivery

1 Reply

cs mom po ako, 95k nagastos namin less philhealth, 1week nakakalakad naman na ako ng normal pero ingat ingat pa din, iwas sa pagbuhat ng mabibigat