PASAGOT ASAP

nasakit po yung likod , balakang paikot sa puson ko inoorasan ko , 3minutes yung unang sakit tpos nawala then mga 7minutes after bumalik po yung sakit naninigas yung tyan ko and parang gumagalaw sya sa puson ko, Naglalabor napo ba ako? Kaya ko pa naman po yung sakit.

4 Replies

active labor kna nyan mii, track mo po interval ng contraction mo, kapag ung interval ng contraction is / to 3 mins nlng ounta kna agad hosp habang kaya mo pa mglakad once mag 1 to 2mins ung interval ng sakit mhihirapan kna mglakay mommy

kung meron na po sipon, nag le labor na po kau. mataas pain tolerance niyo kaya nakakayanan po sakit. go to the hospital na po.

Ilang weeks kana? May lumabas naba na parang sipon na may dugo?

2y ago

Parang sipon lang po wala pong dugo, 39weeks and 4days po

False labor ata, nakatulog nako sa sakit e hays

2y ago

ganyan po ako 6 days ago. 1 hour na humihilab tiyan ko, tapos masakit puson at likod ko. akala ko yun na. pinauwi ko si mister kasi baka tuloy2. kaso nung pag uwi ng ama niya, bigla ng behave si baby. false labor pala. nagpa check up kami after 3 days naka close naman ang cervix. ngayon 2 days pa hihintayin ko before due date pero wala parin signs. kahit umiinom na ako ng hyoscine at primrose.

Related Articles