PAMPAKAPIT

Hi mga Mamsh! Ask ko lang kung gaano kayo katagal nag take ng pampakapit? For 1 month po kasi reseta sakin ni OB ko. Thanks po.

2 Replies

Sana po nilinaw mo po sa ob mo kung 1 month ka magtetake ng pampakapit kasi minsan nagrereseta lang sila ng pang one month pero hindi talaga nila pinapatake ng one month... Ako kasi niresetahan ng pang isang linggo na pampakapit nung buntis ako pero as needed ko lang siya tinetake... Halimbawa sumasakit ang tiyan ko o puson ko o kung naninigas saka ko lang siya itetake tapos kapag nawala na ang sakit eh hihinto na ulit...