first time mum

Mga mamsh ask ko lang kanina kase habang nagmamass si pader bigla kaming tumayo din maya maya parang nahilo ako at dumilim ung paningin tapos nanginginig ung katawan ko kaya umupo ulit ako kase kalaq magkocolapse naq e. Siguro mga5minutes lumiwanag na paningin ko pinawisan ako ng kainaman. Tapos parang nanlambot aq bigla e. 4months preggy na po ako ngayon lang ako nakafeel ng ganitong feelings. Sino po sainyo ang nakaranas ng ganito sainyo?

2 Replies

Nararanasan ko din iyan.kaya Hindi ako lumuluhod at Hindi rin ako biglang tumatayo.iwasan mag simba ng siksikan.First mass yung piliin nyo at dapat yung may hangin,malapit sa pinto or electricfan.Magdala na din ng tubig at white flower.hehehe

Aww, try niyo po pa check mommy kasi ang tagal din po eh. Di po siya normal.

5y ago

Normal naman ung check up ko kakacheck up ko lng normal naman ang dugo ko