hilo as in nagblack out...

kanina sa grocery biglang nagblurred ang paningin ko humanap ako agad ng maupuan tapos bigla n nangitim ang paningin ko pero concious po ako..tpos ung tenga ko bigla nagmute..bakit po kya un?low bp? pinainum po ako gatorade blue naging okey po ulit ako sobra aq pinawisan n sumakit ulo ko...14weeks po ako now... salamat po sa sagot???

1 Reply

pwede din heat exhaustion kaya dapat parati kang meron tubig na dala dala. mas mataas temp ng buntis kaya need naten hydrated all the time.

5y ago

thank u po..😊

Related Articles