Curious lang po

hi mga mamsh! ask ko lang kailan ka dapat magregla after mo manganak? via cs and first time mom po. Nanganak po ako october 2 then dinugo na po ako ng last week of november and second week of december. Pero ngayong january po still waiting pa. Okay lang po ba? Yung ibang nababasa ko kasi ang tagal bago datnan ulit, ako a month after lang. Is it possible po ba? or may problem? nagpapa breastfeed po ako

1 Reply

possible po sya mommy. ung 2 mommy na friend ko kasabayan ko rin manganak and ngpapa bfeed sila pero niregla rin sila.