ilang araw bago gumaling ang tahi?

Mga mamsh ask ko lang ilang weeks gumaling yung tahi nyo normal delivery. 8 days palang kase ko matapos manganak may parang nakita nakong sinulid sa napkin ko wala namang dugo.

2 Replies

2 weeks sa akin noon medyo nagdry na siya. Ganun din po sa akin may mga nakikita rin po akong sinulid sa napkin ko. Lalo na noong first week after manganak. Betadine lang po yung ginamit ko na feminine wash at maligamgam na tubig pag naghuhugas.

After 2weeks yung sakin hilom na. Kusa matutunaw sinulid nyan. Hehe 2times a day ako mag hugas ng pinakuluan ng dahon ng bayabas basta wag lang sobra init ng tubig tska yung betadine feminine wash.