Slightly open cervix (1cm ) at 15 weeks pregnant

Mga mamsh ask ko lang if sino dto nakaranas nang nagslightly open cervix po (1cm) , niresetahan po ko ng isoxuprine and duphastaton po pinag cocomplete bed rest din po ako. Ask ko Lang po maari pa po bang mgsara ang cervix? At makakatulong po ba ang mga gamot na yan para di ako mapaanak ng maaga? Salamat po sa pagsagot.#advicepls #pregnancy #pleasehelp

6 Replies

same momsh saken 6 weeks nag open cervix ko complete bedrest din ng 2 months halos hanggang mawala na ung pag bbleeding . ngaun 28 weeks nako nakakapag trabaho narin ulet 😊 sundin lang po ung payo ni ob wag magpaka stress

3y ago

ano pong ginawa nio during bed rest?? umuupo upo po ba kayo? or anything para di mainisp during bed rest

mamsh sundin mo lng po payo sayo ni ob.. gnyan dn po ako at 25 weeks noonsuper kabado at takot.phinga mo lng wag mstress at inumin mopo meds mo.

Yes momi. Para ganya din ako nun sa una ko. Pero okay namn pag tapos ng 3mons. Natapos ang bedrest ko. And just pray always. Ingat ka mii

3y ago

maari na pa pong mgsara yun mami? sobrang worried po ksi ako

mommy kamusta po..same case po ako ngayon kamusta po pagbubuntis nyo?umokay po ba ang cervix nyo?

Ano po ang sintomas or senyales ng open cervix?

nag bleed po ba kayo?

3y ago

bukod po ba sa pag open ng cervix nio noon may mga iba pa po ba kayong naramdaman?