Ultrasound

Hi mga mamsh ask ko lang if possible na makita yung gender ng baby kapag 4 mons n? Magpapaultrasound kasi ako papacheck ko kung tama lang yung laki ni baby sa buwan sobrang liit ng tyan ko kasi parang busog lang?

1 Reply

Di pa yata momsh.. Siguro 5 months pwede na via 3D or 4D.. And wag ka po magworry na maliit ang tyan mo kc hindi naman parepareho ang pregnancy nating mga babae.. Hindi rin nasusukat sa size ng tyan ang laki ng bata. Merong maliit ang tyan pero malaki pala ung bata.. At meron din namang malaki ang tyan pero maliit ung baby katulad ko 😊 which is mas good daw un. Para normal delivery lang

5y ago

Oo nga po mahal ung 3d kaya ako tamang 2d lang ako e hehehe.. Kaya nagpaultrasound ako 6 months para sure na 😊