FACE

hello mga mamsh . ask ko lang if okay ba gamitin sa morning yung eskinol pimple fighting sa morning ? kasi ginagamit ko yung maxipeel #3 sa gabi .. sa night lang kasi pwedeng gamitin yung maxipeel

1 Reply

Stop ka muna sa maxipeel sis. Di yan recommended sa preggy kasi may tretinoin and hydroquinone yan. As to eskinol, I'm not sure if it's safe too.

4y ago

Ay okay sis, akala ko preggy ka hehehe. Hmm kung okay lang reaction ng face mo sis sa pag-aapply ng eskinol sa umaga, pwede mo naman siguro iapply yun. Pero if may alternative na di masyadong matapang, baka pwedeng yun na lang. Baka kasi humapdi or mamula mukha mo kasi medyo matapang din yung eskinol eh (based sa experience ko lang sis pero magkakaiba naman tayo ng skin types hehehe)