24 Weeks First Time Mom

Hey mga mamsh. Ask ko lang if normal lang kaya yung habang dumudumi ka grabe naman labas ng water or ihi

1 Reply

galing po ba sa pwerta mommy? naiihi po ba tlaga or hindi nyo naman po kayo umiihi pero may lumalabas ng kusa?

4y ago

Opo. Yung tipong kakaihi mo lang habang dumudumi tapos mamaya may lalabas na naman na ihi 😅 Yung sunod sunod yung lumabas. Mainit naman po yung lumalabas saken ndi ko naman sure kung ihi talaga ftm po kase ako e.