Joke daw...

Mga mamsh. Ask ko lang.. If nagjoke yung asawa or bf mo na... "Pag hindi lalake yan na pinagbubuntis mo hindi ako ang ama nian".. How would you feel? Kasi yung bf ko gusto nia baby boy. What if baby girl tong dinadala ko? ? sobrang nasaktan ako sa sinabi nia. Tho joke yun.. Pero bad joke yun for me. ???

32 Replies

No big deal. Scientifically speaking di naman siya ang magddetermine ng mpproduce nyo na baby. Wag mo na lang isipin yun, buntis ka at dapat priority mo ang health and happiness mo.

Sagot mo kasalanan mo kung hindi lalaki kasi sayo galing to saoin lang nag form haha basagin mo nyeta sya di nalang mag pray maging healthy ang cancer naman nya

joke Lng yan sis. 😊 buntis ka lng kse kaya very sensitive ka. 🤗 baby girl man ang lumabas cgurado ako sya na ang pinakamasayang daddy pag nakita nya baby nyo! 😍

Hindi magandang biro yan. Ang sakit kaya nun. Buti na lang yung partner ko kahit gustung gusto nya ng boy, tatanggapin parin daw nya kung girl kasi anak daw nya yun.

tingin ko depende sa pagdeliver ng pagkakasabi nya eh. pwedeng hindi maging offensive at maaring joke lang. sabihin mo sa kanya na nahurt ka para di na nya ulitin

Sabihin mo, 2019 na hindi na uso ang patriarchal and toxic masculinity mentality. Try niya magdalang tao minsan kung gusto niya.

Yung asawa ko nagjjoke na hindi daw ata kanyan ung bunso namin kasi hindi niya kamukha. Sabi ko eh di akin lang ang anak ko. Hahaha. Bwisit!

Baligtad naman. Ako gusto nya baby girl. Pero kahit naman daw ano basta healthy ang baby. Yun din sabihin mo sa partner mo mamsh.

Gawan mo dn ng mas matinding joke sis..hehe..wag mo n po isipin bka ma stress lang kau n baby

Not good.. Bad Joke un.. Sensitive p nman taio mga buntis.. Sna nagalet ka, pra ma alarma..