malalam mo ang gender ng baby, kpag nag-iba hitsura mo its a boy, kapag wala nmang changesits a girl

what do you think po, bff ko kasi na preggy, august sya mag due, sabi nia sakin baby girl dinadala nia kase hindi naman nag ina hitsura nia, Kapag daw naiba histura mo like lumaki ang ilong, bsta may nagbago sa features mo; lalaki anak mo

2 Replies

Not true. Nagiba ang itsura ko, lumaki ilong ko, bsta pumanget ako. Pero girl ang magiging baby ko. 37 weeks nako today.

Ultrasound lang po nalalaman for sure if ano ang gender ni baby.