Joke daw...

Mga mamsh. Ask ko lang.. If nagjoke yung asawa or bf mo na... "Pag hindi lalake yan na pinagbubuntis mo hindi ako ang ama nian".. How would you feel? Kasi yung bf ko gusto nia baby boy. What if baby girl tong dinadala ko? ? sobrang nasaktan ako sa sinabi nia. Tho joke yun.. Pero bad joke yun for me. ???

32 Replies

Nang aasar lang yan mamsh. wag mo nalang seryosuhin dika papatulugin ng iniisip mo 😁

edi wag. balakajan. madaming ganyang lalaki kala mo kung sino napak special ng sperm.

di wag, kung ayaw nya, edi kayo nlang ni baby magsama 😛 bahala sa dyan 😤

Ediwag. Feeling naman ng asawa mo kamamatay mo pag iniwan ka nya.

Dedma nalang sis. Basta alam mo sa sarili mo ang totoo.

Napaka insensitive naman ng asawa mo kht na joke lng. :(

5y ago

May mga lalaki talaga na prefereed ang baby boy, maybe feeling nila nakakadagdag s pagka lalaki nila.

Sampalin mo tapos sabihan mo joke lang

Hala. Kahit sino naman ma ooffend e

Bad joke. Napaka insensitive!

Sampalin mo ng matauhan hahaha.

4y ago

Hahaha