Evening Primrose GIVE AWAY!

Edit: ❤️MAY NAPAG BIGYAN NA PO? Hi mga mamsh anyone here na meron nangangailangan ng evening primrose? I am giving away 15 pcs evening primrose for free (bought it for 29.50 each capsule) dahil nakapanganak na ako and sobra ung nabili ko kaya I decided na ibigay nalang sa may kailangan. Comment lang po kayo kung ilang weeks na kayo, taga saan (ex. Pasig, Taguig or Qc) And if possible pa send po ng reseta niyo ng evening primrose. For pick up sa bgc or Nagpayong Pasig City or pwede niyo ipa lalamove kayo ang mag book para pick upin sakin po. Pipili po ako ng pag bibigyan sa comment. ?

Evening Primrose GIVE AWAY!
20 Replies

Sakin nyo na lang po ibigay 😊😊😊 gusto konpo kasi mapush na manormal delivery ako. Kasi yun lang po ang kaya ng budget... taga qc po ako. 33 weeks pa lang naman po ako pero malaking tulong na maleless sa sa gastusin namin ni hubby kung hindi na ako bibili ng ganyan 😊😊😊

Momsh sana ako nalang mapili mo kaylangan na kaylangan ko yan ngyon last check up ko is 2cm na ako pero hanggang ngyon no any sign for labor. nakaka 34pcs na ako gnyan pero ngyon ubos na stock ko nang hhinayang kasi ako bumili na kasi dmi na gastos. location ko po Pasay. salamat

Momsh orally lang po ba ginawa nyo. Nagbigay na ng ganyan saakin si OB good for 10 days at 1.5 cm na ako. Kaya iniisip ko sayang naman napakarami kung dko maaubos lahat ng ganyan ko eh yung mga kasama ko na buntis na nganak wala. Kaya sayang kung may matitira.😄

4y ago

Chat tayo mommy jhen sa fb.. Ano fb mo chat tayo.. Hrap walang kausap eh no ako nga dn hnhntay ko si baby.. Bukas balik ako sa ob..

Mga mommies piliin ko po ung pinaka malapit sa location ko ha kasi may baby din ako di ko kaya maki meet ng malayo po. Kung pwede lang lahat kayo mabigyan gagawin ko talaga kaso 1 pad lang talaga ang meron ako. Pasensya na kayo ha.

Wow naman nakaka proud yung mga gantong tao😍 more blessings to come sayo mommy marami rami ang mga mommy na gipit din kaya sa mga may kailangan comment na start with 37~up

Mommy nung sa inyo po b nung malapit n kayo manganak.. Hnd n mxadong malikot c baby? Kc di n mxadong naglilikot c baby ko

4y ago

Hindi ko na gaano ramdam noon ung pag likikot niya kasi nag lalabor na ako.

Hi. Nasa akin pa po ung evening primrose may gusto po ba mag pick up sa market market? Kindly comment po.

4y ago

Pasig palengke po.

Hi, mga momshies marami din ako niyan :) sino dto from pangasinan area :) bigay ko nlng dn

4y ago

Post mo sis para mapansin. Kesa masayang malaking tulong sa ibanh mommies ☺️

26 weeks palang kasi ako ,pero baka naman pwede din saken nalang ??? Hehehe 😁😊

Ganyan din saken nasayang yung primrose binili ko for 15days, 2days lang nagamit.