COLD MEDICINE

Hi mga mamsh! Anyone here na may alam kung anong cold medicine po na pwede ko inumin? Di kse pwede neozep for breastfeeding moms. Salamat po sasagot ?

2 Replies

Try to use natural medicine.. like calamansi juice in a warm water. Or some oranges and lemon. Sakin kasi mas gusto ko yung water lang.. dalasan uminom ng tubig at pahinga.

Sa case ko ang gnwa ko lng ay water therapy and warm water sa umaga at mas dinamihan ko ang pagkain ko ng mga fruits at gulay 👍 it works 😊