breastmilk

Mga mamsh, anu po ginagawa niyo.. pag naga dede c lo.. tapos super sirit po ng milk??

3 Replies

Habang naglatch po ba mismo si lo? Sa mismong breast na m sirit? Same case po tayo and my babys pedia adivice na mag pwesto ako ng parang nakaliyad ng konte para di masamid so baby and also pag masitit parin i press mo po ng any tela na malapit sayo para tumigil then ipalatch ulit kay baby then yung kabila kahit lagyan mo nalang po ng tela para di tumutulo.

5y ago

Ugh. Kaya normal napo na masirit yung milk mommy pag nag pump daw po tayo. Pero basta yun mom press monalng ponpara mawala yug pag sirit once po nag lalatch ai baby😊

Ung kabilang side? Saluhin m sis may nbbiling pangsalo sakto sa boobs

5y ago

Ah okay lang nman un sumirit sisipsipin m baby pag feeling m nalulunod sya stop m saglit.. nkkpagadjust nman sila dyan sa breastmilk ntn..

Catch nyo yung milk sa kabilang boobs. Sayang mommy.

5y ago

Sa mismong boob san po naga latch c Lo