Girl or Boy?

Mga mamsh ask ko lang po hula niyo kung Girl or Boy si baby 😊 #firstbaby #pregnancy #1stimemom #momcommunity #mommybuntu

Girl or Boy?
37 Replies

di kc na base sa itsura ng tummy sis depende yan sa posisyon ni baby sa loob kaya nagkakaroon ng shape na malapad pahaba maliit or malaki..

Magpa ultrasound ka po mommy. yun lang po makakasagot sa tanong nyo kung baby boy or baby girl po yan

Feeling ko baby boy although thru utz lang talaga nalalaman ang gender ni baby. :)

Tingin ko po girl hehe. Pero sa ultrasound pa rin po tlaga malalaman ang gender.

Hula ko girl yan. Pabilog eh.. Pro pa ultra sound ka pra sure..

Only ultrasound can tell. D pwedeng hula-hula lang ☺️

parang girl mamsh . whatever it is ok lang yan. ❤

I think po baby boy po ❤️

Ultrasound lng makakapagsabi nyan momsh

ilang mos ka na momshie?