lagnat

mga mamsh ano pong mgandang gawin o inumin nilalagnat po ksi aq di po ba mkakasama kay baby qng iinuman q ng biogesic?thanks po

7 Replies

Nung nilagnat ako, ndi ako uminom ng gamot.. nagpunas lng ako ng bimpo na binabad ko sa maligamgam na tubig na may suka at alcohol.. tapos doble doble ang kumot ko para pawisan ako.. after 2hrs okay na ko.. back to normal ang temperature ko

Safe naman biogesic momsh para sa buntis, keep hydrated at mag punas ka momsh makakatulong para bumaba langnat mo

According sa mga Ob gyne un lng ang mas safe inumin nating mga buntis.

Safe naman biogesic. And drink 8-10glasses of water.

thank you po mga mamsh

safe sa buntis biogesic

Hindi naman po...